Bộ phận giá cực rẻ của con lợn, thậm chí bị nhiều người bỏ đi làm món này ngon tuyệt vời

Những miếng da heo giòn rụm, thơm lừng chắc chắn sẽ là món ăn vặt hoặc món nhậu lai rai ai cũng thích.

Bộ phận giá cực rẻ của con lợn, thậm chí bị nhiều người bỏ đi làm món này ngon tuyệt vời - 1

Nguyên liệu

1kg da heo, rượu nấu ăn, gừng.

Cách thực hiện

Da heo làm sạch, cạo sạch lông, cho vào nồi luộc với một ít rượu nấu ăn, gừng, đun sôi 5 phút.

Da heo làm sạch, cạo sạch lông, cho vào nồi luộc với một ít rượu nấu ăn, gừng, đun sôi 5 phút.

Dùng dao cạo sạch phần mỡ phía trong da.

Dùng dao cạo sạch phần mỡ phía trong da.

Phơi da heo ngoài nắng hoặc nơi có gió to, khi gõ vào da phát ra tiếng lách tách là được.

Phơi da heo ngoài nắng hoặc nơi có gió to, khi gõ vào da phát ra tiếng lách tách là được.

Cho da heo lên vỉ nướng, làm nóng lò nướng trước 200 độ C, cho da heo vào nướng trong 10 phút da sẽ nổ giòn rụm.

Cho da heo lên vỉ nướng, làm nóng lò nướng trước 200 độ C, cho da heo vào nướng trong 10 phút da sẽ nổ giòn rụm.

Da heo nổ ăn kèm với ruốc hoặc tương ớt rất ngon.

Da heo nổ ăn kèm với ruốc hoặc tương ớt rất ngon.

Nguồn: [Link nguồn]

Ăn da heo có chống lão hóa được không? Bác sĩ gợi ý có 5 loại thực phẩm khác tốt không kém

Nếu không có sự hiểu biết đúng đắn về việc tiêu thụ da heo, bạn có thể đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn khi ăn quá nhiều.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Món ngon từ thịt lợn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN