Bộ phận cực giàu collagen của con heo, chế biến theo cách này càng ăn càng đẹp da

Sự kiện: Clip nấu ăn

Món ăn từ đuôi heo giúp da dẻ căng mịn, hồng hào, dù chế biến theo cách nào cũng ngon.

Nguyên liệu:

Đuôi heo, gừng, hành lá, hoa hồi, lá nguyệt quế, rượu nấu ăn, xì dầu, đường phèn.

Bộ phận cực giàu collagen của con heo, chế biến theo cách này càng ăn càng đẹp da - 1

Cách làm:

- Đuôi heo cạo sạch lông, rửa sạch.

- Hơ đuôi heo trên lửa cho cháy hết lông còn sót lại. Dùng dao cạo sạch phần cháy, rửa lại với nước rồi chặt thành từng khúc nhỏ.

- Xào thơm gừng và hành lá, trút đuôi heo vào đẻo đều. Thêm lá nguyệt quế, hoa hồi, rượu nấu ăn, xì dầu, đường phèn, đổ ngập nước, đun sôi rồi hạ nhỏ lửa, nấu trong 1 tiếng hoặc tới khi thấy nước sốt cạn sánh, dẻo, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng là xong.

Nguồn: [Link nguồn]

Làm gỏi bò chua cay ăn là nghiền, giải ngán cho những ngày nóng

Những ngày hè nóng nực ăn gì cũng ngán, chị em có thể làm món gỏi chua cay này cho cả nhà thưởng thức.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo NHẬT DƯƠNG (Theo Douguo) ([Tên nguồn])
Clip nấu ăn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN