Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Món canh thịt bò có thêm đậu phụ và hải sản cay cay đổi vị cho bữa ăn ngày đông chắc chắn sẽ làm cả gia đình ngon miệng.

Bò hầm đậu phụ hải sản

Cho đậu phụ vào túi và bóp nhỏ, hoặc bạn có thể cắt nhỏ đậu thành từng miếng nhỏ.

Hướng dẫn cách làm ngon, cay nồng

Rửa sạch nấm, cắt cuống và ngâm cho nấm nở trong nước, nước ngâm thơm mùi nấm giữ lại làm nước dùng.

Bo ham dau phu hai san

Ướp thịt bò với tỏi băm, dầu ô liu, nước mắm.

Hướng dẫn cách làm món bò hầm đậu phụ hải sản đơn giản

Làm nóng chảo và xào thịt bò với một chút tương ớt.

Cach lam bo ham dau phu hai san ngon

Thả hành tây và nấm, cà chua xắt nhỏ vào nồi nước, đun sôi, cho thêm sa tế.

Huong dan lam bo ham dau phu hai san cay ngon

Hải sản gồm có ngao, tôm bóc vỏ đã luộc chín.

Cach lam bo ham dau phu hai san don gian

Thả hải sản và đậu phụ, thịt bò vào nồi canh, thêm gia vị vừa ăn.

Hướng dẫn cách làm món bò hầm đậu phụ hải sản đơn giản tại nhà

Món canh ngon nhất khi ăn nóng với cơm.

Cach lam bo ham dau phu hai san ngon tai nha

Rắc thêm hành lá lên trên.

Cach lam bo ham dau phu hai san ngon cay nong

Bo ham dau phu hai san ngon cay

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Trang Thu (Tiền phong)
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN