Bí quyết làm thịt bò xào lặc lày thơm ngon bổ dưỡng
Lặc lày xào thịt bò cực ngon và lạ miệng. Thịt bò ngọt mềm kết hợp với vị tươi mát của quả lặc lày sẽ khiến cho bữa cơm thêm hấp dẫn và thú vị.
Nguyên liệu:
200 – 300 g thịt bò
300 g quả lặc lày (mướp Nhật)
Gia vị, gừng, tỏi, hạt tiêu, dầu hào.
Cách làm
- Thịt bò chọn phần diềm thăn, ăn sẽ giòn, thái mỏng, ướp thịt với chút bột canh, hạt tiêu, dầu hào, tỏi và gừng đập dập cho ngấm.
Quả lặc lè rửa sạch, thái vát chéo.
- Xào chín thịt bò với lửa lớn, trút ra bát riêng.
- Dùng lại chảo đó xào lặc lè chín thì đổ thịt bò vào, đảo đều, nêm nếm gia vị vừa ăn, tắt bếp, rắc hạt tiêu, dùng nóng với cơm.
Với những bước đơn giản bạn đã thành công với món thịt bò xào lặc lày thơm ngon.
Chúc các bạn thành công!
Rau bí xào thịt bò là món ăn bổ dưỡng, thanh mát, giòn thơm, xanh mướt nhìn rất mát mắt. Cùng vào bếp và trổ tài làm...
Theo Kiều Trang ([Tên nguồn])