Bí quyết làm thịt bò xào lặc lày thơm ngon bổ dưỡng

Lặc lày xào thịt bò cực ngon và lạ miệng. Thịt bò ngọt mềm kết hợp với vị tươi mát của quả lặc lày sẽ khiến cho bữa cơm thêm hấp dẫn và thú vị.

Nguyên liệu:

200 – 300 g thịt bò

300 g quả lặc lày (mướp Nhật)

Gia vị, gừng, tỏi, hạt tiêu, dầu hào.

Bí quyết làm thịt bò xào lặc lày thơm ngon bổ dưỡng - 1

Cách làm

- Thịt bò chọn phần diềm thăn, ăn sẽ giòn, thái mỏng, ướp thịt với chút bột canh, hạt tiêu, dầu hào, tỏi và gừng đập dập cho ngấm.

Bí quyết làm thịt bò xào lặc lày thơm ngon bổ dưỡng - 2

Quả lặc lè rửa sạch, thái vát chéo.

- Xào chín thịt bò với lửa lớn, trút ra bát riêng.

- Dùng lại chảo đó xào lặc lè chín thì đổ thịt bò vào, đảo đều, nêm nếm gia vị vừa ăn, tắt bếp, rắc hạt tiêu, dùng nóng với cơm.

Bí quyết làm thịt bò xào lặc lày thơm ngon bổ dưỡng - 3

Với những bước đơn giản bạn đã thành công với món thịt bò xào lặc lày thơm ngon.

Chúc các bạn thành công!

Bật mí công thức làm rau bí xào thịt bò chuẩn vị, không bị xơ và dai

Rau bí xào thịt bò là món ăn bổ dưỡng, thanh mát, giòn thơm, xanh mướt nhìn rất mát mắt. Cùng vào bếp và trổ tài làm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Kiều Trang ([Tên nguồn])
Món ngon từ thịt bò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN