Bí quyết làm măng xào thịt bò ngon khó cưỡng, chẳng kém gì đầu bếp chuyên nghiệp
Món này hoàn toàn không kén người ăn, măng giòn sần sật, thịt bò mềm thơm, ăn cùng với nhau rất hợp.
Nguyên liệu:
4 búp măng nhỏ, 200g thịt thăn bò, hành lá, ớt bột, tỏi, xì dầu.
Nguyên liệu:
- Cắt măng thành sợi nhỏ. Thịt bò cũng cắt miếng nhỏ.
- Phi thơm tỏi ớt, trút thịt bò vào xào nhanh tay cho chín.
- Tiếp theo đổ măng vào xào, thêm chút ớt bột, đảo đều tay.
- Xào tới khi măng mềm, nêm thêm 1 thìa xì dầu, nếu thấy nhạt có thể thêm chút muối. Cuối cùng rắc thêm ớt tươi, hành lá, dọn ra đĩa.
Nguồn: [Link nguồn]
Loại củ này được rất nhiều quốc gia coi trọng, bởi nó có rất nhiều lợi ích đối với cơ thể, đặc biệt giúp thanh lọc giải độc hiệu quả.
Theo PHAN DƯƠNG (Theo Douguo) ([Tên nguồn])