Bí kíp làm khoai tây viên giòn rụm, thơm ngon bằng nồi chiên không dầu

Đây chắc chắn sẽ là món ăn vặt được các bé vô cùng yêu thích.

Chuẩn bị:

- Khoai tây nghiền

- ¼ chén thịt xông khói vụn

- ½ chén phô mai cheddar cắt nhỏ

- Hành lá

- ¼ thìa cà phê muối

- ¼ thìa cà phê tiêu đen xay

- ¼ thìa cà phê bột hành

- ¼ thìa cà phê bột tỏi

- 1 cốc vụn bánh mì

- 3 muỗng canh bơ lạt

Bí kíp làm khoai tây viên giòn rụm, thơm ngon bằng nồi chiên không dầu - 1

Cách làm:

Bước 1: Trộn khoai tây nghiền, thịt xông khói, phô mai cheddar và hành lá với nhau.

Bí kíp làm khoai tây viên giòn rụm, thơm ngon bằng nồi chiên không dầu - 2

Bước 2: Trong 1 bát trộn đều muối, hạt tiêu, bột hành và bột tỏi.

Bí kíp làm khoai tây viên giòn rụm, thơm ngon bằng nồi chiên không dầu - 3

Bước 3: Đun chảy bơ trong lò vi sóng rồi đổ lên vụn bánh mì. Khuấy bằng nĩa cho đến khi toàn bộ vụn bánh được phủ bơ tan chảy.

Bí kíp làm khoai tây viên giòn rụm, thơm ngon bằng nồi chiên không dầu - 4

Bước 4: Xúc 1 muỗng khoai tây nghiền, sau đó lăn nó vào vụn bánh mì đã trộn bơ, viên tròn. Làm tương tự với các phần khoai còn lại.

Bí kíp làm khoai tây viên giòn rụm, thơm ngon bằng nồi chiên không dầu - 5

Bước 5: Thêm các viên khoai vào nồi chiên không dầu và nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 5 phút.

Bí kíp làm khoai tây viên giòn rụm, thơm ngon bằng nồi chiên không dầu - 6

Bước 6: Để các viên khoai trong nồi chiên không dầu khoảng 10 phút trước khi lấy ra và thưởng thức.

Bí kíp làm khoai tây viên giòn rụm, thơm ngon bằng nồi chiên không dầu - 7

Nguồn: [Link nguồn]

Nếu bạn thích ăn mực cũng như các loại hải sản, nhất định đừng bỏ qua công thức này. Miếng mực xào giòn ngọt, đậm vị, hoàn toàn không còn mùi tanh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hà Trang (Theo Mashed) ([Tên nguồn])
Món ngon cuối tuần Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN