Bật mí cách làm bánh canh Nam Phổ chuẩn vị xứ Huế Sự kiện: Món ngon Việt Nam Lưu bài Bỏ lưu bài Lưu bài viết thành công Bạn có thể xem lại bài viết đã lưu ở trang Tin bài đã lưu Đồng ý Chia sẻ Hương vị đậm đà của tôm thịt cùng hành ngò hòa quyện sợi bánh canh tạo nên sự đặc sắc của ẩm thực cố đô Huế. Chia sẻ Gửi góp ý Lưu bài Bỏ lưu bài Theo VTV
Hương vị đậm đà của tôm thịt cùng hành ngò hòa quyện sợi bánh canh tạo nên sự đặc sắc của ẩm thực cố đô Huế.
Loại củ được ví như ‘vàng trắng’ mùa đông, tốt cho người tiểu đường, nấu ngay món này ăn thơm phức, ấm ngày lạnh