Bắp bò ngâm phiên bản nhanh và tiết kiệm, món nhậu tuyệt ngon cho ngày Tết

Bắp bò ngâm là món không thể thiếu trong dịp Tết của nhiều gia đình. Đây là món nhậu khoái khẩu của nhiều người.

Nguyên liệu:

2kg bắp bò, hành lá, gừng, 30ml nước tương đen, 30 xì dầu, 40g dầu hào, 50g sốt hải sản, 50g tương Trụ Hầu, 30g đường phèn, 1 miếng quế, 2 miếng hoa hồi, 6 miếng đinh hương, 3 miếng bạch chỉ, 1 lá nguyệt quế.

Bắp bò ngâm phiên bản nhanh và tiết kiệm, món nhậu tuyệt ngon cho ngày Tết - 1

Cách thực hiện:

- Bắp bò rửa sạch dưới vòi nước để loại bỏ tiết thừa. Cho thịt bò ướp với các nguyên liệu và gia vị chuẩn bị sẵn, bỏ trong tủ lạnh ướp 48 tiếng, thỉnh thoảng đảo ngược lại.

- Cho thịt bò đã ướp vào nồi áp suất, vặn lửa nhỏ và ninh trong 15 phút.

- Để thịt bò nguội bớt một chút, thái miếng, bày ra đĩa. Nước ướp có thể để đông lạnh, dùng để ướp trứng hoặc chân gà.

Nguồn: [Link nguồn]

Thịt bò xào với loại củ này ăn không biết chán, còn giúp thanh lọc giải độc

Loại củ này được rất nhiều quốc gia coi trọng, bởi nó có rất nhiều lợi ích đối với cơ thể, đặc biệt giúp thanh lọc giải độc hiệu quả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo PHƯƠNG HẠNH (Theo Douguo) ([Tên nguồn])
Vui xuân Quý Mão Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN