Bánh rán doremon giòn tan, béo bùi cho bé yêu mê tít Sự kiện: Cách làm bánh Lưu bài Bỏ lưu bài Lưu bài viết thành công Bạn có thể xem lại bài viết đã lưu ở trang Tin bài đã lưu Đồng ý Chia sẻ Lớp vỏ bên ngoài mặn nhe, mùi thơm của trứng gà, mật ong ngọt dịu và nhân đậu đỏ béo bùi hòa quyện với nhau, tạo nên món ăn cực kỳ hấp dẫn. Chia sẻ Gửi góp ý Lưu bài Bỏ lưu bài Theo VTV
Lớp vỏ bên ngoài mặn nhe, mùi thơm của trứng gà, mật ong ngọt dịu và nhân đậu đỏ béo bùi hòa quyện với nhau, tạo nên món ăn cực kỳ hấp dẫn.
Loại củ được ví như ‘vàng trắng’ mùa đông, tốt cho người tiểu đường, nấu ngay món này ăn thơm phức, ấm ngày lạnh