Bánh quy mứt hoa quả thập cẩm nhìn là mê

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Những chiếc bánh quy vàng ươm, thơm phức, được tô điểm bởi những miếng mứt trái cây nhiều màu sắc, mới thấy là muốn ăn ngay.

Banh quy mut hoa qua thap cam

Bánh  quy mứt hoa quả thập cẩm

Nguyên liệu:

- 1 chén bột mì

- 7 muỗng canh bơ nhạt, ở nhiệt độ phòng

- ½ chén đường

- 1/3 chén Tutti Frutti (Mứt hoa quả thập cẩm)

- 1 đến 2 muỗng canh sữa

Thực hiện:

1. Trong một tô lớn, trộn đường và bơ cho đến khi thành kem mịn.

2. Cho thêm bột mì rồi trộn đều.

Cách làm bánh quy thơm ngon

3. Thêm Tutti Frutti vào trộn đều một lần nữa.

4. Từ từ thêm sữa vào hỗ hợp (tùy vào loại bột mì) làm sao cho bột mịn mà không bị dính.

Cách làm bánh quy mứt hoa qủa thập cẩm vàng ươm

5. Nặn bột thành khối hình trụ sau đó bọc kín bằng giấy nilon để trong tủ lạnh khoảng 40 phút.

6. Bật lò vi sóng ở nhiệt độ 160oC trong 10 phút.

7. Trong khi đó, dùng dao cắt khối bột thành lát khoảng 0,5cm.

8. Xếp bánh ra khay và cho vào lò nướng.

Cách làm bánh quy mứt hoa qủa thập cẩm thơm ngon

9. Nướng trong vòng 10-12 phút hoặc cho đến khi các cạnh của bánh bắt đầu có màu vàng nâu.

10. Bảo quản trong lọ hoặc túi kín.

Huong dan lam banh quy mut hoa qua thap cam don gian

Chúc bạn thành công!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Ly Nguyễn (Theo Uma's Kitchen Experiments)) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN