Bánh mì khô cứng đừng vội vứt đi, phết thêm thứ này trở này món nhậu lai rai ngày lạnh

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Bánh mì mua về ăn không hết, sau vài ngày thường bị khô cứng. Thế nhưng, nếu biết cách tận dụng, bạn vẫn có thể làm ra được món ngon.

Bánh mì khô cứng đừng vội vứt đi, phết thêm thứ này trở này món nhậu lai rai ngày lạnh - 1

Nguyên liệu:

Bánh mì, 1 gói gia vị lẩu cay, mè trắng.

Cách thực hiện

Cắt bánh mì thành những miếng dày 1cm, rộng 2cm.

Cắt bánh mì thành những miếng dày 1cm, rộng 2cm.

Cho bơ cay vào cái bát, bỏ vào lò vi sóng cho tan chảy hoặc đun cách nhiệt.

Cho bơ cay vào cái bát, bỏ vào lò vi sóng cho tan chảy hoặc đun cách nhiệt.

Phết gia vị lên bánh mì, bạn có thể dùng chổi silicon để chải hoặc nhúng bánh mì trực tiếp vào bát gia vị lẩu.

Phết gia vị lên bánh mì, bạn có thể dùng chổi silicon để chải hoặc nhúng bánh mì trực tiếp vào bát gia vị lẩu.

Xếp bánh mì vào khay nướng, rắc mè lên.

Xếp bánh mì vào khay nướng, rắc mè lên.

Cho bánh mì vào lò nướng, vặn 180 độ trong 10-15 phút là xong.

Cho bánh mì vào lò nướng, vặn 180 độ trong 10-15 phút là xong.

Thành phẩm giòn rụm, cay mặn ăn rất ngon.

Thành phẩm giòn rụm, cay mặn ăn rất ngon.

Nguồn: [Link nguồn]

Cách làm món thịt heo chua ngọt, giòn vàng ruộm, làm ra bao nhiêu cũng không đủ

Thỉnh thoảng thay vì kho xào, bạn có thể chuyển sang chiên giòn thịt heo. Cách làm này tuy đơn giản nhưng hương vị thực...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN