Bánh chuối làm theo cách này vừa ngon vừa không ngán, cả nhà thích mê

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Bánh chuối rán theo cách này không những vừa giòn tan bên ngoài, bên trong bánh tơi xốp mà lại còn không ngán một chút nào

Nguyên liệu:

- 4 quả chuối tây chín

- ¼ cốc sữa tươi

- 1 thìa cà phê chiết xuất vani

- ½ thìa cà phê bột quế

- Muối

- 2 thìa canh đường

- ½ cốc bột mỳ đa dụng

- 1 thìa canh bột nở

- Dầu dừa (Hoặc dầu ăn thường)

Cách chế biến:

Dùng thìa hoặc nĩa dằm nát chuối trong một cái bát vừa, sau đó thêm vani chiết xuất, sữa tươi, muối và đường vào trộn thật đều.

Dùng thìa hoặc nĩa dằm nát chuối trong một cái bát vừa, sau đó thêm vani chiết xuất, sữa tươi, muối và đường vào trộn thật đều.

Cho bột mì, bột nở và bột quế vào trộn đều cho đến khi hỗn hợp trở nên mịn

Cho bột mì, bột nở và bột quế vào trộn đều cho đến khi hỗn hợp trở nên mịn

Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho 2 thìa cà phê dầu dừa vào chảo và đun nóng, sau đó, múc (hoặc đổ) một lượng hỗn hợp bột vừa đủ vào chảo, rán đến khi 2 mặt đều có màu nâu giòn trong khoảng 3 – 4 phút.

Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho 2 thìa cà phê dầu dừa vào chảo và đun nóng, sau đó, múc (hoặc đổ) một lượng hỗn hợp bột vừa đủ vào chảo, rán đến khi 2 mặt đều có màu nâu giòn trong khoảng 3 – 4 phút.

Cuối cùng, thưởng thức ngay với vài lát chuối hoặc với một chút siro tùy theo sở thích của bạn.

Cuối cùng, thưởng thức ngay với vài lát chuối hoặc với một chút siro tùy theo sở thích của bạn.

Nguồn: [Link nguồn]

Bánh chuối nướng sầu riêng thơm phức, ngon miệng, dễ làm

Chuối và sầu riêng là hai loại trái cây được nhiều người yêu thích. Bạn có thể thưởng thức hương vị mới khi kết...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hà Hoa (Theo Seonkyounglongest) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN