Bánh chuối làm theo cách này mới thực sự là "cực phẩm", trẻ con 10 đứa mê cả 10
Chuối chín quá sẽ không còn ngon nữa, vứt đi thì tiếc, bạn có thể sử dụng chúng để làm sinh tố hoặc làm món chuối chiên giòn cũng rất ngon.
Nguyên liệu
2 quả chuối, nửa bát vụn bánh mì, nửa bát bột bắp (hoặc bột mì), 1 quả trứng.
Cách thực hiện
Cho trứng vào bát, khuấy đều.
Cho bột vào trứng, khuấy tiếp.
Làm nóng chảo dầu. Vì chuối bị oxy hóa nhanh và chuyển sang màu đen khi cắt, vì vậy khi chuẩn bị chiên thì cắt chuối làm 3 phần, nhúng vào bát bột.
Vớt chuối ra lăn vào vụn bánh mì.
Cho chuối vào chảo dầu, chiên giòn đều, khi thấy vụn bánh mì vàng hết thì vớt ra để ráo dầu là có thể ăn được.
Thành phẩm.
Nguồn: [Link nguồn]
Thay vì làm cơm chiên trứng thông thường, bạn có thể làm cơm bọc trứng, trông ngon mắt và hấp dẫn hơn rất nhiều.
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])