Bánh chuối làm theo cách này mới thực sự là "cực phẩm", trẻ con 10 đứa mê cả 10

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Chuối chín quá sẽ không còn ngon nữa, vứt đi thì tiếc, bạn có thể sử dụng chúng để làm sinh tố hoặc làm món chuối chiên giòn cũng rất ngon.

Bánh chuối làm theo cách này mới thực sự là "cực phẩm", trẻ con 10 đứa mê cả 10 - 1

Nguyên liệu

2 quả chuối, nửa bát vụn bánh mì, nửa bát bột bắp (hoặc bột mì), 1 quả trứng.

Cách thực hiện

Cho trứng vào bát, khuấy đều.

Cho trứng vào bát, khuấy đều.

 Cho bột vào trứng, khuấy tiếp.

 Cho bột vào trứng, khuấy tiếp.

 Làm nóng chảo dầu. Vì chuối bị oxy hóa nhanh và chuyển sang màu đen khi cắt, vì vậy khi chuẩn bị chiên thì cắt chuối làm 3 phần, nhúng vào bát bột.

 Làm nóng chảo dầu. Vì chuối bị oxy hóa nhanh và chuyển sang màu đen khi cắt, vì vậy khi chuẩn bị chiên thì cắt chuối làm 3 phần, nhúng vào bát bột.

 Vớt chuối ra lăn vào vụn bánh mì.

 Vớt chuối ra lăn vào vụn bánh mì.

 Cho chuối vào chảo dầu, chiên giòn đều, khi thấy vụn bánh mì vàng hết thì vớt ra để ráo dầu là có thể ăn được.

 Cho chuối vào chảo dầu, chiên giòn đều, khi thấy vụn bánh mì vàng hết thì vớt ra để ráo dầu là có thể ăn được.

Bánh chuối làm theo cách này mới thực sự là "cực phẩm", trẻ con 10 đứa mê cả 10 - 7

Thành phẩm.

Thành phẩm.

Nguồn: [Link nguồn]

Tận dụng cơm thừa làm món trứng bọc cơm siêu hấp dẫn

Thay vì làm cơm chiên trứng thông thường, bạn có thể làm cơm bọc trứng, trông ngon mắt và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN