Ăn đồ nướng rất ngon nhưng dễ rước tỉ thứ bệnh nếu bạn không biết điều này

Nướng là một trong những cách chế biến thức ăn ngon và hấp dẫn nhất, được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên đồ nướng sao cho đúng, hạn chế nguy cơ gây ung thư thì không phải ai cũng biết.

Đáp án câu 1:

Đáp án đúng là B: Sai

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nướng thịt ở nhiệt độ dễ khiến thịt bị cháy bên ngoài, bên trong chưa kịp chín. Nướng thịt ở mức nhiệt trung bình.

Trên bếp nướng than, nhiệt độ trung bình hoặc thấp làm cho than có màu đỏ nhẹ và phủ một lớp tro xám. Nếu bạn có thể giữ tay trên nhiệt ở độ cao nấu trong 4-5 giây, bạn nên bắt đầu.

1

Nên nướng thịt ở nhiệt độ cao để thịt thơm ngon, giữ tối đa dinh dưỡng?

Nguồn: [Link nguồn]

Thường xuyên ăn 5 loại thực phẩm này có thể giảm gánh nặng cho tim

Như chúng ta đã biết, tim là một bộ phận rất quan trọng trong cơ thể con người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo PHAN TRANG (Theo WebMD) ([Tên nguồn])
Ẩm thực, nhà hàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN