8 vấn đề phổ biến khi nấu nướng tăng nguy cơ ung thư, chị em vô tình phớt lờ

Đây đều là những sai lầm nhiều chị em mắc phải nhưng không phải ai cũng chú ý tới.

Đáp án câu 1:

Đáp án đúng là B: Sai

Nếu thường xuyên để nhiệt độ dầu quá cao khi nấu nướng sẽ có thể làm tăng nguy cơ ung thư. Khi dầu nóng tới mức bốc khói, thức ăn cho vào dễ bị cháy xém ngay. Ngoài việc ảnh hưởng tới mùi vị món ăn, thói quen này còn khiến thức ăn sinh ra nhiều chất độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe theo thời gian.

1

Cho thức ăn vào lúc dầu nóng bốc khói không ảnh hưởng tới chất lượng món ăn?

Nguồn: [Link nguồn]

Lòng lợn luộc cứ hôi đắng, không trắng giòn được là vì bạn không biết những mẹo này

Lòng lợn là món khoái khẩu của nhiều người, nhưng làm sao để miếng lòng thơm giòn, không đắng thì không phải ai cũng biết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo NHẬT DƯƠNG (Theo QQ) ([Tên nguồn])
Sai lầm trong ăn uống, sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN