7 vấn đề phổ biến khi nấu cá khiến thịt dễ nát, dính chảo, chín không đều

Sự kiện: Mẹo vặt nấu ăn

Nếu không muốn miếng cá chiên bị mềm, thịt chín không đều và dính hết vào chảo, bạn cần tránh mắc những sai lầm này.

Đáp án câu 1:

Đáp án đúng là B: Sai

Ngay cả những loại cá được dán nhãn là không xương đôi khi vẫn có xương nhỏ. Nếu chẳng may nó mắc vào cổ họng của bạn, chắc chắn sẽ rất nguy hiểm. Thay vì nhìn vào mắt thường, trước khi chế biến cá, bạn nên dùng tay sờ xem có miếng xương nào không, nếu có hãy kéo nó ra bằng nhíp.

1

Khi mua những lát cá cắt sẵn trong siêu thị, cứ lựa những loại không có xương sẽ an toàn khi ăn?

Nguồn: [Link nguồn]

3 món ăn giúp bồi bổ tỳ vị, làm ấm dạ dày, phòng ngừa được nhiều bệnh

Những thành phần của những món ăn này rất tốt cho tỳ vị và dạ dày, cách làm không quá khó, hầu hết mọi người đều có thể làm được.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo THẢO NHI (Theo Prevention) ([Tên nguồn])
Mẹo vặt nấu ăn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN