5 phút là đã có ngay món đậu phụ rang muối tiêu vừa ngon vừa dễ làm
Món này mà chấm thêm chút tương ớt cay cay là ngon hết sảy, ăn với cơm hay với bất kỳ thứ gì cũng đều không thể chê được.
Nguyên liệu
-Đậu phụ
- Dầu ăn
-1 củ hành lá, thái nhỏ
-Hỗn hợp 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt tiêu xay, 1 thìa cà phê các loại gia vị hỗn hợp yêu thích khác
Cách thực hiện
Cắt đậu phụ thông thường thành những lát dày (độ dày khoảng 2 cm). Trộn với một chút muối với gia vị.
Làm nóng chảo dầu, cho đậu phụ vào chiên cháy cạnh.
Vớt ra để ráo, rắc hành lá, muối tiêu vào và dọn ra đĩa thưởng thức.
Miếng đậu phụ non mềm mịn thấm đượm trong nước sốt xì dầu thơm nồng cay dịu khiến ai cũng thích mê.
Theo PHAN HẰNG (Theo Chinasichuanfood) ([Tên nguồn])