4 cách nướng ngô thơm phưng phức, ngon không cưỡng lại nổi
Ngô nướng có vị chua cay lại còn có cả mùi thơm của bơ sẽ thực sự mê hoặc bạn nếu một lần thưởng thức.
Ngô (bắp) là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, ngon miệng và chỉ cần một chút kỹ năng nấu nướng, bạn cũng có thể chế biến được nhiều món ăn ngon tuyệt. Không cần phải luộc ngô trong nồi nước lớn hay mất nhiều thời gian chuẩn bị vỉ nướng, bạn vẫn có thể nướng bắp ngô bằng lò vi sóng theo nhiều cách khác nhau.
Được thưởng thức bắp ngô nóng hôi hổi trong tiết trời se lạnh đầu thu này thật là tuyệt.
Theo Trung Nam (tastyshop) ([Tên nguồn])