4 cách chọn và chế biến thịt bò chuẩn ngon Sự kiện: Món ngon từ thịt bò Nấu ăn ngon Mẹo vặt nấu ăn Lưu bài Bỏ lưu bài Lưu bài viết thành công Bạn có thể xem lại bài viết đã lưu ở trang Tin bài đã lưu Đồng ý Chia sẻ Với mỗi phần thịt bò lại có bí quyết riêng để chọn và chế biến sao cho dậy hương vị chuẩn nhất. Chia sẻ Gửi góp ý Lưu bài Bỏ lưu bài Theo Trúc Anh (Theo Pinterest) ([Tên nguồn])
Loại củ được ví như ‘vàng trắng’ mùa đông, tốt cho người tiểu đường, nấu ngay món này ăn thơm phức, ấm ngày lạnh