3 loại hải sản cực kỳ ngon nhưng 99% phụ nữ "ngượng chín mặt" khi ăn
Chỉ vì hình dạng quá nhạy cảm của nó mà nhiều phụ nữ cảm thấy rất xấu hổ không dám ăn.
1. Địa sâm
Địa sâm hay còn gọi là giun cát hoặc sá sùng, chúng có kích thước khoảng 20cm, sống trong cát hoặc dưới vùng trũng biển. Khi thủy triều lên, chúng sẽ chui ra tìm thức ăn và ẩn trong cát để tránh kẻ thù. Giun cát có hương vị rất ngon, nếu chế biến đúng cách nó sẽ rất giòn, nhai rất thích.
Bên cạnh đó, giun cát rất giàu axit amin, bổ dưỡng không thua kém hải sâm hay bào ngư. Người ta nói rằng đây là món ăn rất tốt để bổ thận và tráng dương cho đàn ông, do đó nó đã bị khai thác rất nhiều.
2. Tu hài (ốc vòi voi)
Sau khi loại bỏ phần vỏ bên ngài, lột da người ta sẽ thu được những thớ thịt rất đàn hồi, nhai khá dai và giòn. Có rất nhiều cách chế biến như luộc, xào, nấu cháo nhưng ngon nhất vẫn là ăn kiểu sashimi. Sau khi cắt lát, chỉ cần chấm với nước tương và thêm chút wasabi là đã rất ngon rồi.
Do hình dạng của nó khá nhạy cảm nên đàn ông tin rằng đây là một loại thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới.
3. Cá "dương vật"
Hình dạng của loài cá này khiến cho phụ nữ cũng không dám chạm tay vào, tuy nhiên khi đã được chế biến thành món ăn thì nó lại cực kỳ hấp dẫn với tất cả mọi người. Cá dương vật cũng được nam giới tin rằng nó là một vị thuốc tự nhiên kích thích ham muốn tình dục, có tác dụng tốt cho gan và thận.
Cách chế biến loại cá này cũng rất đơn giản, chỉ cần làm sạch phần ruột rồi đem xào hoặc ăn sống, nếu ăn ngay sau khi đánh bắt thì nó có vị tươi ngọt rất tuyệt vời.
Mặc dù vẻ bề ngoài rất nhạy cảm nhưng món ăn này được đánh giá là có hương vị rất đặc biệt, xứng đáng được...