3 bước rút xương chân gà cực đơn giản

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã rút xong xương của chân gà để làm các món nộm, gỏi rồi nhé!

Chuẩn bị:

- Chân gà

Cách làm:

Bước 1: Chân gà chặt bỏ phần xương, luộc 20 phút với lửa hơi nhỏ hoặc đến khi chân gà vừa chín tới.

Cach rut xuong chan ga

Sau đó đổ chân gà ra rổ ngâm vào âu nước đá lạnh 10 phút. Để ráo.

Cach rut xuong chan ga don gian

Bước 2: Dùng dao khứa trên từng ngón chân (khứa bên nào cũng được).

3 buoc rut xuong chan ga don gian

Bước 3: Bây giờ chỉ cần bẻ từng khớp xương rồi nhẹ nhàng lấy xương ra khỏi da.

Cach rut xuong chan ga de dang

Huong dan rut xuong chan ga de dang

Chỉ đơn giản thế thôi, bạn có những chân gà rút xương đẹp như ý.

Bi quyet rut xuong chan ga de dang

Meo rut xuong chan ga don gian

Chúc các bạn thành công với cách rút xương chân gà này nhé!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Lâm Anh Đào (Khám phá)
Nấu ăn ngon Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN