13 thực phẩm hằng ngày chúng ta vẫn ăn sai cách mà chẳng hề hay biết
Hóa ra việc thưởng thức thực phẩm cũng là cả 1 nghệ thuật.
1. Để kem không bị chảy ra ngoài thì hãy cho 1 viên kẹo dẻo vào đáy của chiếc kem ốc quế
2. Dùng thìa để phết bơ hoặc mứt lên bánh mì sẽ giúp bánh mì không bị vỡ như dùng dao
3. Bạn không cần dùng đến dao để gọt dứa, chỉ cần bẻ từng miếng dứa theo từng mắt như thế này!
4. Nắp lon được làm rỗng là để cho ống hút qua được cố định
5. Bạn có thể dùng phần giấy gập hai bên thân hộp sữa giấy để cầm chúng.
6. Dưa hấu có cách ăn nhanh hơn như hình bên phải.
7. Không cần dùng kìm nhiều lần, dùng vỏ của hạt dẻ cười cũ là có thể tách vỏ cho quả mới.
8. Muốn ăn bánh quy với sữa, hãy đổ sữa vào 1 chiếc khay của hộp bánh để thuận tiện hơn..
9. Bạn có thể bẻ cốc đựng nước sốt ra để tạo thành chiếc đĩa như hình bên phải sẽ dễ chấm hơn.
10. Làm đá viên bằng cà phê thay vì nước lọc sẽ giúp cốc cà phê đậm đặc, giữ nguyên hương vị.
11. Tạo 1 lỗ trên những chiếc bánh kếp trước khi rưới siro sẽ giúp bánh thấm đều siro hơn.
12. Bạn nên lộn chược chiếc bánh burger khi ăn vì phần bên dưới bao giờ cũng thấm nhiều nước sốt gia vị ngon hơn.
13. Khi ăn bánh taco bị vỡ vụn, bạn có thể lấy 1 chiếc lá rau diếp cuộn toàn bộ phần bánh còn lại để thưởng thức nốt.
Một số thói quen ăn uống thông thường hàng ngày ở mọi lứa tuổi của người Việt không tốt cho sức khỏe, thói quen ăn...